ช่างคุย - Changkhui.Com

สถานีพอทคาสท์ไทย

เมื่ออยากฟังมากกว่าเพลง

RSS Links

หลังโต๊ะ บก.

เรื่องราวความสนุกสนาน จากการไปสัมภาษณ์ผู้คน แง่มุมต่างๆ ที่ได้พบ จากการค้นหาข้อมูล และเรื่องราวดีๆ มานำเสนอคุณๆ ในหน้านิตยสาร ใครอยากรู้เบื้องหลังการทำงาน ของทีมงาน Go Training ว่าดุเด็ดเผ็ดมันส์เพียงไร สามารถโหลดฟังได้ที่นี่ทุกวันศุกร์ กับผู้ดำเนินรายการเสียงหวาน "คุณเงาะ"

ติดตามนิตยสาร Go Training ได้ที่ http://www.traininginfomedia.com

นิตยสาร Go Training: หลังโต๊ะ บก.

เรื่องราวความสนุกสนาน จากการไปสัมภาษณ์ผู้คน แง่มุมต่างๆ ที่ได้พบ จากการค้นหาข้อมูล และเรื่องราวดีๆ มานำเสนอคุณๆ ในหน้านิตยสาร ใครอยากรู้เบื้องหลังการทำงาน ของทีมงาน Go Training ว่าดุเด็ดเผ็ดมันส์เพียงไร สามารถโหลดฟังได้ที่นี่ทุกวันศุกร์ กับผู้ดำเนินรายการเสียงหวาน "คุณเงาะ"

ติดตามนิตยสาร Go Training ได้ที่ http://www.traininginfomedia.com

หลังโต๊ะ บก. : ๒๘ กันยายน ๒๕๕๐
MP3 8MB ๓๓ นาที - ๒๘ กันยายน ๒๕๕๐
รวมหัวคุยอยู่หลังโต๊ะบก. กับน้อง ๆ ในทีมถึง Trip เมืองจันท์ เมืองนี้เขาไม่ได้มีดีแค่ผลไม้ฮิ!!!! เราไปประเดิมเมืองจันท์กับคอลัมน์ Cool office ที่โรงงานกระเบื้องดินเผาเด่นจันทร์ และ คอลัมน์ Place & Training ที่โรงแรมมณีจันท์รีสอร์ท ตบท้ายด้วยเรื่องเล่าสนุก ๆ ที่แอบแฝงข้อคิด เกี่ยวกับข้อดีของการฝึกอบรม พนักงานคนไหนที่เหม็นเบื่อกับการออกรอบสัมมนาเวลาหัวหน้างานส่งตัวไป ขอเชิญฟังทางนี้ อ้าว!!!! เร่เข้ามา
หลังโต๊ะ บก. : ๒๑ กันยายน ๒๕๕๐
MP3 5MB ๒๒ นาที - ๒๑ กันยายน ๒๕๕๐
ศุกร์นี้จะมาพูดคุยกันถึงคอลัมน์ใหม่แกะกล่อง "Smart Life : Smart English" ตอนแรกขอเสนอเรื่อง Opening a Presentation มีตัวอย่างประโยคหลากหลายที่คุณสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้ ส่วนเดือนต่อไปจะเป็นอะไรนั้น โปรดติดตามตอนต่อไป ว่ากันว่า ภาษาอังกฤษง่ายนิดเดียว จริงมั้ย???
หลังโต๊ะ บก. : ๑๔ กันยายน ๒๕๕๐
MP3 5MB ๑๙ นาที - ๑๔ กันยายน ๒๕๕๐
น้องส้ม เจ้าของคอลัมน์ HR Exchange คอลัมน์ที่บอกเล่าถึงเรื่องราวพฤติกรรมของพนักงาน หลากหลายทั้งเรื่องดี เรื่องเด่น เรื่องฮาแตก เรื่องชวนปวดหัว ที่บรรดาเหล่า HR เขียนมาเล่าสู่กันฟัง เช่น วิธีการได้มาซึ่งพนักงานดาวเด่น วิธีจัดการกับพนักงานที่นำเรื่องส่วนตัวมาพัวพันกับเรื่องงาน คอร์สฝึกอบรมสุดประทับใจ ถ้าฟังแล้วเกิดอยากเขียนมาแฉ เชิญได้ทุกช่วงเวลาที่ club@traininginfomedia.com
หลังโต๊ะ บก. : ๗ กันยายน ๒๕๕๐
MP3 5MB ๒๑ นาที - ๗ กันยายน ๒๕๕๐
ศุกร์นี้เราจะพูดคุยถึงคอลัมน์ใหม่ "View from the Top" คอลัมน์ที่นำเสนอถึงผู้บริหารระดับสูงขององค์กรในมุมมอง 2 ด้าน คือ ด้านการงานและด้านชีวิตส่วนตัว และบุคคลที่มาประเดิมคอลัมน์นี้คือ ผู้บริหารหญิงคนเก่งสายเลือดฟิลิปปินส์ คุณแซนดี้ ที. โลเปซ (Sandy T. Lopez) กรรมการผู้จัดการบริษัท คิดโด แปซิฟิค (Kiddo Pacific) ผู้นำเข้าสินค้าเกี่ยวกับของใช้และของเด็กเล่นพวก "Education toys"
หลังโต๊ะ บก. : ๓๑ สิงหาคม ๒๕๕๐
MP3 6MB ๒๓ นาที - ๓๑ สิงหาคม ๒๕๕๐
เธอห่างหายไปพักใหญ่ กลับมาอีกครั้งก็ยังคงมาด Working woman ไม่เปลี่ยน สมแล้วกับตำแหน่ง บก. Go Training ศุกร์นี้ เธอขอคุยให้หายคิดถึงซะหน่อย เริ่มกันด้วยเรื่องเอ็นเนียแกรมที่ได้ไปสัมผัสมา อยากรู้ว่าศาสตร์นี้คืออะไร แล้วคุณเป็นคนแบบไหนใน 9 สไตล์ของระบบเอ็นเนียแกรม เชิญโหลดฟังกันได้ในรายการ ยัง!!! เธอยังไม่หยุดแค่เรื่องเอ็นเนียแกรม จะมาคุยให้ฟังถึงผู้หญิงเก่งอีกท่านหนึ่ง คุณหญิงคณิตา เลขะกุล ว่าท่านเกี่ยวข้องอะไรกับผู้หญิงที่ชื่อพจมาน สว่างวงศ์ ในคอลัมน์ People Who Inspire
หลังโต๊ะ บก. : ๒๔ สิงหาคม ๒๕๕๐
MP3 5MB ๑๘ นาที - ๒๔ สิงหาคม ๒๕๕๐
บอกเล่าเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยจาก Business Manner คอลัมน์น้องใหม่หลากหลายด้วยเรื่องราวทางวัฒนธรรม ที่ไม่ควรมองข้ามสำหรับบุคคลที่ต้องการสร้างสัมพันธ์ทางธุรกิจกับต่างชาติ และพลาดไม่ได้กับ Bazi Astrology คอลัมน์ดูดวงของซินแสวิโรจน์ ลักขณาอดิศร ที่แฟน ๆ ยังคงให้การต้อนรับอย่างคับคั่ง พิสูจน์ได้จากจำนวนวันเดือนปีเกิดที่ทยอยส่งเข้ามากันอย่างต่อเนื่อง ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ ซิบอกให้!!!
หลังโต๊ะ บก. : ๑๗ สิงหาคม ๒๕๕๐
MP3 13MB 28 นาที - 17 สิงหาคม ๒๕๕๐
ฉบับพิเศษ 12 สิงหาวันแม่ ปกพระบรมสาทิสลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และพระสาทิสลักษณ์ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ จากฝีมือนักเรียนช่าง ศูนย์ศิลปาชีพฯ บางไทร พร้อมสาระเรื่องราวหลากหลายดี ๆ เกี่ยวกับแม่ ของแผ่นดินและแม่บังเกิดเกล้า ฉบับนี้เอาใจแม่พาแม่เที่ยวไปกินไปที่ร้านอาหารบ้านวัชราชัย ของคุณแสงชัย สุนทรวัฒน์ ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา หรือจะจูงมือคุณแม่ไปทำ workshop สวยเก๋จากเรซินโมเสก ปิดท้ายกับข่าวประชาสัมพันธ์งาน HR Forum ที่นิด้า ในวันที่ 23 สิงหาคม ศกนี้ พูดคุยพบปะกับพวกเราชาว Go Training ได้ที่งานนี้
หลังโต๊ะ บก. : ๑๐ สิงหาคม ๒๕๕๐
MP4 154MB ๓๔ นาที - ๑๐ สิงหาคม ๒๕๕๐
เกาะติดกับไกด์ Pankrab กันต่อ คราวนี้หนุ่ม Pan จะพาไปเมืองแคนดี้ (Kandy) ที่ประดิษฐานพระบรมสารีริกธาตุ พระเขี้ยวแก้วของพระพุทธเจ้า จากนั้นจะพาไปสัมผัสบรรยากาศพื้นเมืองระหว่างแวะพัก Amberpussa Rest House ความประทับใจของที่นี่อยู่ตรง จะมีพนักงานขึ้นไปดีดสีตีเป่าบนห้างคบไม้ ขับกล่อมเราให้เพลิดเพลินขณะกำลังดื่มน้ำผลไม้คั้นสด ที่ไม่ควรพลาดสำหรับนักช้อป ก็คือ ตุ๊กตาหัวด๊อกแด๊ก ที่ทำจากกระดาษ (Paper Mache) ยังไม่หมด Trip นี้ ไกด์แพนจะพาไปพักรีสอร์ต 5 ดาว ที่ชื่อ ชายาวิจเลจ (Chaaya Village Habarana) พร้อมกินอาหารค่ำริมทะเลสาบ ยังมีอะไรเด็ด ๆ ดี ๆ อีกมากมาย เกริ่นกันพอหอมปากหอมคอนะคะ อยากฟังแบบเต็ม ๆ ขอเชิญที่รายการ หลังโต๊ะบ.ก.
หลังโต๊ะ บก. : ๓ สิงหาคม ๒๕๕๐
MP4 213MB ๓๖ นาที - ๓ สิงหาคม ๒๕๕๐
ยังเที่ยวไปกินไปกับ pankrab ไกด์หนุ่มที่จะพาคุณย่ำศรีลังกากันต่อ ณ เมืองโคลัมโบ คราวนี้เขาจะมาบอกเล่าให้ฟังว่า ทำไมคนไทยถึงชอบไปพักที่โรงแรมอบเชย (Cinamon Grand) จากนั้นก็ไปท่องเที่ยววัดสำคัญ 2 แห่ง ที่ชาวพุทธไม่ควรพลาด คือ วัดคงคารามและวัดกัลยาณี
หลังโต๊ะ บก. : 27 กรกฏาคม 2550
MP4 172MB 38 นาที - 27 กรกฏาคม ๒๕๕๐
พูดคุยกับไกด์หนุ่มอารมณ์ดีที่ชื่อ pankrab ไม่ใช่ pancake จะมาชวนคุณท่องเที่ยวศรีลังกา ดินแดนแห่งอารยธรรมที่ได้ชื่อว่า ไข่มุกแห่งคาบสมุทรอินเดีย
หลังโต๊ะ บก. : 20 กรกฏาคม 2550
MP3 9MB 19 นาที - 20 กรกฏาคม ๒๕๕๐
หัวข้อ Music and Lyrics ท่วงทำนองที่ บก. ขอร้อง
หลังโต๊ะ บก. : 13 กรกฏาคม 2550
MP4 84MB 18 นาที - 13 กรกฏาคม ๒๕๕๐
Road show coming soon!
หลังโต๊ะ บก. : 6 กรกฏาคม 2550
MP4 92MB 20 นาที - 6 กรกฏาคม ๒๕๕๐
จดหมายจากป้า เรื่องราวของหมาฆาตกร พร้อมเรื่องเล่าในคอลัมน์ Guest Corner
หลังโต๊ะ บก. : 29 มิถุนายน 2550
MP4 59MB 13min - ๒๙ มิถุนายน ๒๕๕๐
ลุ้นรับคูปอง & ฉลองโปรฯ ใหม่!!!! กรกฎาคม
หลังโต๊ะ บก. : 22 มิถุนายน 2550
MP3 14MB 30min - ๒๒ มิถุนายน ๒๕๕๐
"สวยใสสไตล์เกาหลี" เมกอัฟเทรนด์สุดฮอตที่ทำให้คุณดูอ่อนกว่าวัย
หลังโต๊ะ บก. : 15 มิถุนายน 2550
MP4 42MB 10min - ๑๕ มิถุนายน ๒๕๕๐
พบกับคุณหมูและคุณเงาะ จะมาแนะนำคอลัมน์น้องใหม่ Guest Corner ซึ่งเป็นคอลัมน์สำหรับผู้ที่อยู่ในแวดวงการฝึกอบรม การพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ทั้งหลาย ได้เข้ามาร่วมแจมบทความดีๆ ให้กับผู้อ่าน รวมถึงเน้นย้ำโปรโมชั่นในเืดือนมิถุนายน สำหรับผู้ที่สมัครสมาชิกในเดือนนี้จะได้รับเสื้อ Go Training ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากร้านกรีนเดย์ และมีสิทธิ์ลุ้นคอร์สฝึกอบรมของคุณวนิษา เรซ 5 รางวัล และคอร์สจาก Nation Educational Services อีก 2 รางวัล ใครสนใจรีบสมัครสมาชิกด่วน!!
หลังโต๊ะ บก. : 8 มิถุนายน 2550
MP3 7MB 28min - ๘ มิถุนายน ๒๕๕๐
รู้จักชีวิตคนทำงานเป็นชิ้นๆ หรือที่เรียกกันว่า Contract Work ไม่ใช่คนอื่นไกลที่ไหน คุณสุทินนี่เอง
หลังโต๊ะ บก. : 1 มิถุนายน 2550
MP3 35MB 14 นาที - 1 มิถุนายน 2550
หลังโต๊ะ บก. ตอนที่ 8 งานสัมมนาและเว็บบอร์ด
MP3 14MB 12 นาที - 25 พฤษภาคม 2550
หลังโต๊ะ บก. ตอนที่ ๗ คุยกันเรื่อง Good Pic
MP3 9MB 20 นาที - 18 พฤษภาคม 2550
หลังโต๊ะ บก. ตอนที่ ๖ ฉบับเดือนพฤษภาคม ปก Vanessa Race
MP3 9MB 20 นาที - 11 พฤษภาคม 2550
หลังโต๊ะ บก. ตอนที่ ๕ โปรโมชันใหม่สำหรับสมาชิก
MP3 9MB 18 นาที - 8 พฤษภาคม 2550
หลังโต๊ะ บก. ตอนที่ ๔
หลังโต๊ะ บก. ตอนที่ ๓ คุยกับคุณอู๊ด ผู้เขียนเรื่องการไปเที่ยวสิปาดันในฉบับที่ ๓
MP3 14MB 31 นาที - ๒๐ เมษายน ๒๕๕๐
หลังโต๊ะ บก. ตอนที่ ๒
MP3 8 MB ๑๗ นาที - ๑๖ เมษายน ๒๕๕๐
หลังโต๊ะ บก. ตอนที่ ๑
MP3 16 MB ๓๕ นาที - ๑๐ เมษายน ๒๕๕๐

ภาสกร หงษ์หยก

+๖๖ (๐) ๘ - ๙ ๑ ๘ ๘ - ๕ ๓ ๐ ๐

Passakorn [at] changkhui.com

Twitter.com/hongsyok

แทนที่ "[a]" ด้วย "@" ในอีเมล์ครับ

เพื่อกันเมล์ขยะครับ

My Popularity (by popuri.us)