ช่างคุย - Changkhui.Com

สถานีพอทคาสท์ไทย

เมื่ออยากฟังมากกว่าเพลง

RSS Links

ทีมลูกกลมกลม

Image of Aum

กิตติพงษ์ ศรีเกิดคลืน

aum[at]changkhui.com

"อุ้ม"

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

Image of Tum

ชัยรัตน์ ตันตสิรินทร์

tum[at]changkhui.com

"ตั้ม"

ลิเวอร์พูล

ลูกกลมกลม

คนชอบบอลอังกฤษ อุ้มและตั้มมาคุยกันสัพเพเหระเรื่องลูกกลมกลมที่คน ๒๒ คนแย่งกันนักในสนาม

ลูกกลมกลม: ๗. Worst XI : ห่วยอมตะ
M4A 49MB ๕๓ นาที - ๑๕ มกราคม ๒๕๕๑
ลูกกลมกลมตอนนี้ อุ้ม และ ตั้ม ว่ากันด้วยเรื่องราวของสุดยอดนักฟุตบอลห่วยแตกแห่งลีกอังกฤษ ที่เมื่อดูตามสถิติแล้ว แทบลมจับ ด้วยไม่น่าเชื่อว่าจะห่วยแตกได้ถึงขนาดนั้น
ลูกกลมกลม: ๖. วิกฤติราฟา
M4A 26MB ๕๔ นาที - ๒๖ พฤศจิกายน ๒๕๕๐
จำเลยสำคัญในชั่วโมงนี้ที่สาวกหงส์แดงทั้งหลายต่างชี้ว่า เป็นสาเหตุรากเหง้าของฟอร์มสุดบู่เล่นออกทะเลจีนใต้ คงไม่พ้นเรื่องของเอลบอส ราฟาเอล เบนิเตซ ทั้งเรื่องโรเตชั่นซึ่งการจัดตัวผู้เล่นแบบไม่ซ้ำเกือบทุกนัด การออกไปโดนเด็กตบในบอลยุโรป จนมีแววจะหลุดจากถ้วยแชมเปี้ยนส์ลีก หรือ ผลงานในลีกที่เกือบจะพูดไมไ่ด้เต็มปากเต็มคำว่า นี่คือทีมที่จะลุ้นแชมป์ เรื่องที่ประดังประเดเข้ามานี้ จะถือได้ว่าเป็น "วิกฤติราฟา"ได้หรือยัง
ลูกกลมกลม ๕: เกิดอะไรขึ้นกับแมนยู?
MP3 25MB ๔๙ นาที - ๒ กันยายน ๒๕๕๐
อุ้มและคั้มมาขอบ่น เรื่องการออกสตาร์ทอันย่ำแย่ ในรอบสิบกว่าปีของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แล้วแมนยูฯ จะชนะสเปอร์ได้ไหม และมีจดหมายบอกลาจาก หลุยส์ การ์เซียมาฝากแฟนๆ เดอะ ค๊อป
ลูกกลมกลม ๔: แฟนอาร์เซนอล
M4A 26MB ๕๓ นาที - ๑๓ สิงหาคม ๒๕๕๐
อุ้มและตั้ม บุกล้วงลึกความในใจ "พี่อู๊ด" แห่งรายการไม่หลับไม่นอน ในฐานะแฟนพันธ์ุแท้อาร์เซน่อลคนหนึ่ง พี่อู๊ดจะมาเล่าถึงความรู้สึกที่มีต่อทีมในดวงใจรวมถึงทัศนะต่อการจากไปของ "Thierry Henry" กองหน้าระดับตำนานของทีม แถมท้ายด้วยพรีวิวฟุตบอลพรีเมียร์นัดเปิดฤดูกาล 2007-2008
ลูกกลมกลม ๓: Top 4 Forward Shoot OUT
M4A 27MB ๕๔ นาที - ๕ สิงหาคม ๒๕๕๐
วัดกันตัวต่อตัวใครจะอยู่ใครจะไปใครจะเป็นสุดยอดศูนย์หน้าแห่ง 4 ทีมยักษ์ใหญ่ในศึกพรีเมียร์ชิพอังกฤษระหว่าง แมนยู, เชลซี, ลิเวอร์พูล และอาร์เซนอล ตอนนี้"อุ้ม"และ "ตั้ม" พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ"เบน" จาก ทีม "คุยกับหนุ่มเมืองจันทร์" ร่วมถกถึงสุดยอดศูนย์หน้าประจำฤดูกาล 2006/2007 กันแบบถึงพริกถึงขิงคะแนนต่อคะแนน รวมถึงคาดเดาฟอร์มในฤดูกาล 2007/2008
ลูกกลมกลม ๒: เดากันล่วงหน้าก่อนเปิดฤดูกาล และ เดาว่า ครึ่งฤดูกาลแรก จะมีอะไรบ้าง
M4A 30MB ๖๐ นาที - ๒๒ กรกฏาคม ๒๕๕๐
หลังจากแมนยู ฯ กระหน่ำซื้อตัวนักเตะอย่างบ้าคลั่ง ลิเวอร์พูลก็อดรนทนไม่ได้ จนต้องทุบกระปุก สอยนักเตะใหม่เข้ามาเพิ่มอีก คือ Yossi Benayoun และ Ryan Babel แต่สองคนนี้จะเป็น "จิ๊กซอว์ชิ้นสุดท้าย" จริงหรือไม่ แล้วแมนยูฯ จะได้เตเบซมาหรือไม่ เอามาทำไม จะต้องปรับแผนการเล่นหรือเปล่า ตบท้าย ด้วยการกางตารางการแข่งขันระหว่างแมนยู ฯ และ ลิเวอร์พูล ดูกันนัดต่อนัด ว่าจะได้กี่แต้ม
ลูกกลมกลม ๑: ความเปลี่ยนแปลงที่น่าเกิด
MP3 22MB ๔๘ นาที - ๑๕ กรกฏาคม ๒๕๕๐
เทปแรกเป็นการวิเคราะห์การเปลี่ยนแปลงที่น่าจะเกิดขึ้น ในสโมสรฟุตบอลของอังกฤษ ในระหว่างพักฤดูการนี้ เป็นการบันทึกเทปล่วงหน้าไว้ ก่อนที่จะมีการเปลี่ยนแปลงจริงในบางสโมสร ตามที่คาดไว้ อาจจะเคยเห็นหน้าบ้าง ในรายการ "ไม่หลับไม่นอน" ตอนที่แอบกัดละครไทยน่ะครับ คนที่บอกว่าเป็นยามเฝ้าสตูดิโอน่ะครับ

ภาสกร หงษ์หยก

+๖๖ (๐) ๘ - ๙ ๑ ๘ ๘ - ๕ ๓ ๐ ๐

Passakorn [at] changkhui.com

Twitter.com/hongsyok

แทนที่ "[a]" ด้วย "@" ในอีเมล์ครับ

เพื่อกันเมล์ขยะครับ

My Popularity (by popuri.us)