ช่างคุย - Changkhui.Com

สถานีพอทคาสท์ไทย

เมื่ออยากฟังมากกว่าเพลง

RSS Links

Image of Gek and Fah

ทีมยาวิเศษ

Photo of Kex

กฤษฎา สำราญถิ่น

"โปรเก็ก"

08 5165 4087

คบ.จุฬาฯ (พลศึกษา)

สอนว่ายน้ำ กอล์ฟ

Photo of Fah

ศิริศักดิ์ ประดิษฐ์สุวรรณ

"โปรฟาร์"

08 6902 7117

สอนว่ายน้ำ เทนนิส กอล์ฟ นักมวย

Photo of Fuey

ธนเดช หอสถิตย์กุล

โปรเฟย

วศบ. ABAC

08 5255 0319

สอนกอล์ฟ

ยาวิเศษ (ทุกวันอาทิตย์)

มาแล้วครับรายการใหม่สไตล์ ของช่างคุยสเตชั่น ขอต้อนรับสู่รายการ “ ยาวิเศษ “ รายการใหม่เนื้อหาเกี่ยวกับสุขภาพ กีฬาโดย “ โปรเก็ก “ และ “ โปรฟาร์ “ ทั้ง สองคนเป็นโปรสอนกอล์ฟ และ เทนนิส มากว่า 10 ปี จะมาคุยเกี่ยวกับเรื่องราวที่ทั้ง 2 ประสบมา ในวงการกีฬาของทั้งคู่ เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยสนุกสนานตามสไตล์ www.changkhui.com ครับ ขอเชิญรับฟังกันได้นะครับ

ยาวิเศษ ๔๓. แนะนำหมอวิเศษ
๑๐ นาที - ๖ กันยายน ๒๕๕๔
โปรเก๊กและโปรฟาห์แนะนำหมอที่รักษาอาการบาดเจ็บเรื้อรังของโปรเก๊ก
ยาวิเศษ ๔๑. เจอแฟนรายการ และ ซ้อม Putt โดยโปรฟาห์
๔๕ นาที - ๖ กุมภาพันธ์ มกราคม ๒๕๕๔
โปรเก๊กและโปรฟาห์นำแฟนรายการมาออกอากาศด้วย คุยกันไปสารพัดตามประสาสองท่านนี้ จากนั้นก็ปิดท้ายด้วย โปรฟาห์แนะนำการซ้อม Putt
ยาวิเศษ ๔๐. ซ้อม Putt โดยโปรเก๊ก
๑ นาที - ๒ มกราคม ๒๕๕๔
โปรเก๊กแนะนำการซ้อม Putt
ยาวิเศษ ๓๙. โปรเก๊กเปิดใจ
๕๘ นาที - ๑๒ ธันวาคม ๒๕๕๓
หลังจากที่อยู่หลังไมค์ เมื่อตอนบันทึกตอน ๓๗ และ ๓๘ นกก็อดไม่ได้ ขอมาออกรายการในตอนที่ ๓๙ ด้วย คุยกันไปคุยกันมา ก็ว่ากันด้วยเรื่องที่คาใจเก๊กมานาน ก็เลยเปิดใจเล่าให้ฟัง
ยาวิเศษ ๓๘. โปรกอล์ฟวิจารณ์บอล
๔๒ นาที - ๒๑ พฤศจิกายน ๒๕๕๓
โปรเก๊ก โปรฟาห์และ โปรตี๋มาว่ากันต่อเรื่องกีฬา คุยไปคุยมา อารมณ์ค้างจากเรื่องฟุตบอล เมื่อคราวซีเกมส์ ก็พุ่งออกมา หยิกแกมหยอกต่างๆนานาตามประสาโปรกีฬาอารมณ์ดี
ยาวิเศษ ๓๗. ไม่พอใจไทเกอร์
๒๙ นาที - ๑๔ พฤศจิกายน ๒๕๕๓
หายหน้าหายตาไปเป็นปี ไม่ได้ไปไหน แต่เป็นเพราะโปรดิวเซอร์คนเดิม (คุณเอ๋ คุยคุ้ยเต่า) ติดภาระกิจจนไม่สามารถไปบันทึกได้ จนโปรเก๊กอดรนทนรอไม่ได้ ขอมาบันทึกเองเลย นอกจากโปรฟาห์แล้ว ยังมีโปรตี๋มาด้วย โปรเก๊กมาแบบฉุนๆ ลองฟังดูก็แล้วกันนะครับว่า เรื่องอะไร
ยาวิเศษ: ๓๖. แตะแตะการเมือง
MP3 20 MB ๔๔ นาที - ๑๗ พฤษภาคม ๒๕๕๒
หน้าร้อนปีนี้ ร้อนทั้งอุณหภูมิสนาม และร้อนทั้งอุณหภูมิการเมือง ทั้งสามคนเลยอดไม่ได้ มาถกกันเรื่องการเมืองบ้าง ในรูปแบบเฮฮาแบบคนกีฬาคุยกัน จะว่าไปแล้ว ความร้อนแรงแบบนี้ก็ส่งผลกระทบคนในแวดวงนี้ไม่ใช่น้อย จากนั้นก็มาว่ากันถึงความเคลื่อนไหวในแวดวงกอล์ฟเมืองไทยด้วย
ยาวิเศษ: ๓๕. Honda LPGA 2009
MP3 21 MB ๔๕ นาที - ๒๖ เมษายน ๒๕๕๒
สวัสดีครับห่างหายไปนานแต่ละคนก็มีพันธะกิจ สุดท้ายทนไม่ไหวมานั่งคุยกันตามประสาโปร โปรเก็ก โปรฟาร์จะมาเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในงาน Honda LPGA 2009 ที่ผ่านมาครับ เนื้อหารึ ? 555 ลองฟังดูครับ ขอเตือนๆ.. อย่าคิดมากนะครับ ฮ่าๆ...
ยาวิเศษ: ๓๔. ล่ารางวัลหลุมพาร์ 3 กับโปรเก๊ก
M4V 239 MB ๒๑ นาที - ๔ ธันวาคม ๒๕๕๑
หายไปนาน ทั้งรายการและเทปนี้ เป็นการบันทึกเทปเมื่อหลายๆเดือนก่อน ซึ่งทั้งเก๊กและเอ๋ไปออกรอบกับทางลิโพวิตันดี แล้วก็มีรางวัลล่อใจสำหรับหลุมพิเศษ แน่นอนทั้งสองพยายามอย่างสุดเหวี่ยง
ยาวิเศษ: ๓๓. โปรเฟยกับลูกศิษย์2 สอนชิพข้ามทรายออนกรีน
MP4 118 MB 15 min. - March 2, 2008
กลับมาเป็นวิดิโอกับโปรเฟยและลูกศิษย์น่ารักๆอีกแล้วครับ มาดูทิบที่โปรสอนให้กับลูกศิษย์ตัวน้อยๆ กับลูกศิษย์โตมาอีกหน่อย ว่าคิดต่างกันอย่างไร ลองชมครับ ทิบดีๆแบบนี้ จัดให้....
ยาวิเศษ: ๓๒. การจัดแข่งกอล์ฟทัวร์นาเมนท์
MP3 33 MB ๔๘ นาที - ๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๑
เอ๋อยากรู้ว่า การจัดการแข่งกอล์ฟมีขั้นตอนอย่างไร ใครทำบ้าง เลยถามโปรเก็ก โปรฟาร์ ซะเลย ก็คุยไปเรื่อยๆ เรื่อยๆ.. ออกทะเล ประเด็นกระจาย เรียดบ้าง ขำบ้าง กว่าจะสรุปส่งท้ายเอ๋เหนื่อยเลย ฟังกันดูครับ ตอนนี้ก็แบบว่าเล่าสู่กันฟัง โปรเก๊กรู้จักคนเยอะเหลือเกิน 555 ไปฟังกันเลยครับเชิญโหลด
ยาวิเศษ: ๓๑. โปรเก็ก โปรฟาร์ กลับมาแว้ว
MP3 35 MB ๔๓ นาที - ๒๗ มกราคม ๒๕๕๑
สวัสดีอีกครั้งครับพ่อแม่พี่น้องมิตรรักแฟนเพลง รักโปรน้อยๆแต่รักนานๆนะจ๊ะ 555 ก็มากันเป็นแนวเดิมวัยสะรุ่นจ๊าบๆๆ แบบว่าสนทนาแบบไม่มีขีดจำกัดครับ ด้นกันไปเรื่อยๆ เลยไม่รู้จะตั้งชื่อตอนว่าอะไรดี ก็มีเรื่องราวสารพันมาเล่าให้แฟนๆฟัง แต่สรุปไม่ได้ว่าเรื่องอะไร เพราะเรื่อยเปื่อยกันเหลือเกินครับ 555 เชิญฟังเลยละกันครับ
ยาวิเศษ: ๓๐. โปรเฟย กับ น้องน๊อต
MP3 60 MB ๘ นาที - ๒๐ มกราคม ๒๕๕๑
โปรเฟย สอนลูกศิษย์ น้องน๊อต วัย 7 ขวบ ก็ดูกันเพลินๆ ครับคอยเก็บทิบจากโปรดูนะครับเด็กทำได้ ผู้ใหญ่ก็ทำได้ครับ เชิญชมครับ
ยาวิเศษ: ๒๙. โปรฟาห์สอนศิษย์ระเบิดทราย
MP3 137 MB ๑๒ นาที - ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๕๐
โปรฟาห์มาสอนการระเบิดทรายครับ แต่ไม่ได้เป็นการระเบิดธรรมดา พาลูกศิษย์มาด้วย อายุยังไม่ถึง ๑๐ ขวบเลย น่ารักมาก มาลองดูกันนะครับว่า โปรฟาห์มีจิตวิทยาในการสอนเด็กอย่างไรบ้าง
ยาวิเศษ: ๒๘. Leisure Round
MP3 20 MB ๑๓ นาที - ๑๗ พฤศจิกายน ๒๕๕๐
ต่อจากคราวที่แล้วพอดีว่าได้บันทึกวิดิโอมาบ้างแต่ว่าไม่ยาวนักนะครับ กะว่าจะถ่ายไปเล่นไป แต่... พอเล่นมันลื่นนะครับเลยไม่ค่อยได้ถ่าย บรรยากาศสวยงาม ถือว่าดูกันเอาบรรยากาศสนามสวยๆและถือว่าดีมากกก ของเมืองไทยครับ โปรเก็กมีทิบดีๆมาฝากด้วยนะขอบอก คริๆ
ยาวิเศษ: ๒๗. Honda Lady PGA 2007
MP3 20 MB ๔๔ นาที - ๔ พฤศจิกายน ๒๕๕๐
หลังจากที่โปรเก็ก โปรฟาร์ โปรเฟย และเอ๋ ได้ไปร่วมทำงานในทัวร์นาเม้นใหญ่ที่สุดของไทยคือรายการ Honda LPGA Thailand 2007 พักเหนื่อย 2-3 วันก็มานั่งคุยกัน คุยไปคุยมา หลงไปเรื่องอื่น เรื่องโน่นเรื่องนี่ ก็คุยกันแบบยาวิเศษละครับ เชิญฟังกันครับ อย่าช้า ! 555
ยาวิเศษ ๒๖: ออกรอบสนามเกียรติ์ธานี
M4V 290 MB ๒๕ นาที - ๓๐ กันยายน ๒๕๕๐
เมื่อวันที่ ๒๑ กันยายน ๒๕๕๐ ที่ผ่านมาโปรเก็ก โปรฟาร์ และ เอ๋ (คุยคุ้ยเต่า) ๓ ผู้จัดรายการยาวิเศษ เพิ่งจะมีโอกาสออกรอบพร้อมกันสักทีที่สนามเกียรติ์ธานี โอกาสแบบนี้หายากยิ่ง ดังนั้นการออกรอบคราวนี้จึงต้องจัดการซะ ๑ ตอน ว่าด้วยวิธีการเล่นหลุมพาร์ ๓ และพาร์ ๔ ยกมาเป็นตัวอย่าง ๓ หลุม โดยโปรเก็กและโปรฟาร์ จะแนะนำวิธีการเล่นในแบบฉบับง่ายๆ เล่นอย่างไรให้คะแนนไม่เสียหาย การออกรอบเที่ยวนี้ต้องขอขอบคุณ "พี่ช้าง" (ตัวเล็กสุดในวิดิโอครับ)ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียนกับเอ๋ ที่เป็นผู้มีอุปการะต่อการทำรายการตอนนี้ครับโดยก๊วนพวกเราเล่นในนามของ "โรงเรียนการเดินเรือ" ครับโรงเรียนการเดินเรือเปิดสอนเกี่ยวกับระเบียบปฏิบัติ กฏความปลอดภัยในการเดินเรือซึ่งเป็นมาตราฐานระดับโลก ใครสนใจก็สามารถติดต่อพี่ช้างได้ครับที่เมลล์ nuntasak@tipco.co.th การออกรอบคราวนี้สนุกสนานดีมากครับ อากาศดี คะแนนก็ดี ได้ถ้วยด้วยครับ เชิญรับชมครับ
ยาวิเศษ ๒๕: โปรกอล์ฟคุยกัน
M4V 154 MB ๒๔ นาที - ๑๖ กันยายน ๒๕๕๐
คราวนี้ ไม่มีแขกรับเชิญครับ เป็นโปรเก๊ก โปรฟาห์ และ โปรเฟยมานั่งแลกเปลี่ยนประสบการณ์กัน ตามประสาคนในวงการกอล์ฟ หนึ่งในหัวข้อที่คุยกันได้น่าสนใจคือ การสอนกีฬาให้เด็ก โดยทั้งสามท่านมีประสบการณ์ในการสอนมาแล้ว มาเล่าให้ฟังว่า จิตวิทยาในการสอนเป็นอย่างไร
ยาวิเศษ ๒๔: คุยกอล์ฟกับ หนุ่ม คงกระพัน ตอน ๒
M4V 172 MB ๑๕ นาที - ๙ กันยายน ๒๕๕๐
ต่อจากคราวที่แล้วคุณหนุ่มยังเล่าถึงประสบการ ที่ออกรอบกับโปรระดับโลก คุณหนุ่มเล่าให้ฟังว่าโปรระดับโลกเขาเล่นกันอย่างไร น่าสนใจๆ โหลดเลยครับ
ยาวิเศษ ๒๓: คุยกอล์ฟกับ หนุ่ม คงกระพัน ตอน ๑
M4V 110MB ๑๙ นาที - ๓ กันยายน ๒๕๕๐
วันที่ถ่ายทำรายการยกกันไปที่สนามไดร์ฟออลสตาร์เหมือนเดิม โปรเก็กเจอคุณหนุ่ม ก็เลยเชิญมาคุยกันสดๆเลยครับ ไม่มีสคริบ ไม่มีเทค ไม่มีตัด มีแต่บอกหมดเวลาแล้ว อิอิ..
คุณหนุ่ม เล่าถึงการเล่นกอล์ฟในช่วงชีวิตต่างๆ ที่ประสบพบมา คราวนี้ถึงกับทำให้โปรเก็กเงียบไปเลยครับ (หล่อสู้แขกรับเชิญไม่ได้ 5555) สนุกสนานในแบบของยาวิเศษครับ และนอกจากนี้ ยังมีโปรเฟยมาร่วมวงสนทนาอีกด้วย
เพื่อไม่ให้ไฟล์ใหญ่เกินไป จึงขอทำเทปคุยกับคุณหนุ่ม คงกระพัน เป็น 2 ตอนนะครับ ยาวิเศษ 23 เป็นตอนแรกครับ (คุณหนุ่มหล่อกว่าในทีวีเยอะครับ ยิ่งอยู่ในยาวิเศษยิ่งหล่อ กร๊ากกกกก)
ยาวิเศษ ๒๒ ชิพระยะ ๓๕ หลา
M4V 104MB ๑๐ นาที - ๒๖ สิงหาคม ๒๕๕๐
โปรเก็กกลับมาอีกครั้ง สอนลูกสั้นมาหลายตอน ในซีรี่ลูกสั้น คราวนี้มาเพิ่มระยะยาวอีกหน่อยเป็น 35 หลา อืมสูตรคือ เล็งตรง! ออนกรีน! ใกล้ธง! ลงหลุม! โอมคาถาเด็ด 555 ไม่ยากครับหากลองทำกันดู แม้แต่คุณภาสกร ยัง อืมเจ๋งจริงสูตรนี้ เพื่อนๆลองดูนะครับโปรเก็ก กับ โปรฟาร์ ฝากความคิดถึงกับแฟนๆรายการทุกท่านครับ อย่าช้าโหลดไปเลยครับภาพชัดแหน๋ว
ยาวิเศษ ๒๑ ชิพ
M4V 171MB ๑๕ นาที - ๑๒ สิงหาคม ๒๕๕๐
โปรเก๊กสอนการชิพลูกให้อยู่บนกรีน เป็นการเน้นสอนมือใหม่ โดยไม่เน้นเทคนิคการจับไม้ หรือการตี แต่ให้ตั้งใจไว้เป็นหลัก มีโปรฟาห์ จีน และภาสกร มาเป็นลูกศิษย์ประกอบการเรียน เราบันทึกเทปนี้ ที่ Allstar Driving Range เพิ่งทราบจากเทปนี้เหมือนกันว่า โปรเก๊กมีผู้สนับสนุนเสื้อด้วย เป็นเสื้อของ Colozzeo
ยาวิเศษ ๒๐ สอนพัตต์ ตอน ๒
MP4 61MB ๗ นาที - ๒๙ กรกฏาคม ๒๕๕๐
โปรฟาห์มาสอนการพัตต์ระยะไกล โดยเน้นวิธีเดียวกับโปรเก๊ก ว่ามันอยู่ที่ใจ แล้วก้อย่าไปเสียใจเกินฝีมือ เพราะระยะขนาดนี้ มืออาชีพยังทำไม่ได้ทุกครั้ง คราวนี้ โปรฟาห์นำนักเรียนกอล์ฟตัวจริงมาสาธิตด้วย
ยาวิเศษ ๑๙ สอนพัตต์ ตอน ๑
MP4 71MB ๘ นาที - ๒๒ กรกฏาคม ๒๕๕๐
เน้นกันที่ใจล้วนๆ อย่าเพิ่งไปคิดถึงท่ามากนัก ห้ามคิดมากและห้ามคิดนาน คิดแล้วทำเลย โปรเก๊กมาสอนการพัตต์ โดยใช้คาถาข้างต้น
ยาวิเศษ ๑๘: คุยเรื่องไม้กอล์ฟกับคนขายไม้ ที่ตีไกลมากกก
MP4 220MB ๒๔ นาที - ๘ กรกฏาคม ๒๕๕๐
เทปนี้ได้คุยต่อเนื่องจากเทปที่แล้วโปรเก็กนั่งอยู่หน้าร้านขายไม้กอล์ฟ เลยปิ๋งถามคนขายเลย พอดีคนขายเป็นแชมป์ ลิโพ ตีไกล 2 ปีซ้อนซะด้วย คุยไปคุยมาเหลือแค่ยี่ห้อเดียว ยังไง? ไปชมกันครับ
ยาวิเศษ ๑๗: การเลือกไม้กอล์ฟ
MP4 127MB ๒๗ นาที - ๑ กรกฏาคม ๒๕๕๐
เก๊กกลับมาแล้วครับ โปรเซ็นก็มาด้วย แต่โปรฟาห์หายไป คราวนี้ เก๊กนำไม้กอล์ฟมาแนะนำกัน ว่าควรจะดูอย่างไร และเลือกแบบไหน คราวนี้ เราไปใช้สถานที่ของ Allstar Driving Range, เก๊กก็เลยนำไม้จากร้านที่นั่นมาให้ดูกันสดๆครับ
ยาวิเศษ ๑๖ (เสียง) ชีวิตโปรฟาห์ ตอน ๒ (สัพเพเหระ)
M4A 10MB ๓๘ นาที - ๑๐ มิถุนายน ๒๕๕๐
ต่อเรื่องกีฬากับโปรฟาห์ ว่ากันด้วยเรื่องเทนนิสบ้าง โดยมีเอ๋เป็นผู้ร่วมคุยเช่นเคย ไปกันเปะปะพอสมควรสำหรับเทปนี้
ยาวิเศษ ๑๕ (เสียง) ชีวิตโปรฟาห์ ตอน ๑
M4A 10MB ๔๑ นาที - ๓ มิถุนายน ๒๕๕๐
เอ๋ขอเปลี่ยนบรรยากาศบ้าง โดยไปสัมภาษณ์คนกันเองอย่างโปรฟาห์ จากนักมวย ไปเป็นนักเทนนิส จนไปเล่นกอล์ฟ ค่อนข้างจะเป็นส่วนตัวนะครับ แต่ก็น่าสนใจ หวังว่าคงชอบนะครับ
ยาวิเศษ ๑๔ (วิดีโอ) ไปออกรอบกัน
MP4 142MB ๕๒ นาที - ๒๙ พฤษภาคม ๒๕๕๐
เก๊กและเพื่อนๆไปออกรอบกัน คราวนี้ เก๊กได้รับเกียรติจากอาจารย์เหลือง ดร.จุฑา ติงศภัทิย์ มาร่วมรายการด้วย มีครูหมอ และโปรเฟยมาร่วมสร้างความเฮฮา ทดแทนโปรฟาห์ที่ไม่สามารถมาร่วมได้
ยาวิเศษ ๑๓ (วิดีโอ) โปรหมอคุยเรื่องกระบวนการเป็นนักกอล์ฟอาชีพ
MP4 100MB ๒๑ นาที - ๑๓ พฤษภาคม ๒๕๕๐
ตอน 3 ครูหมอ มานั่งเล่าเกี่ยวกับการสอบโปรกอล์ฟ โดยมีโปรขาประจำของเราคอยซักถาม อยากรู้เป็นอย่างไรโหลดโลด...
ยาวิเศษ ๑๒ (วิดีโอ)โปรเก๊กและทีมสอนกอล์ฟ เรื่องสแน็ป
MP4 108MB 18 min - May 6, 2007
ทีมเดิมจากตอนที่แล้วทั้งหมด โปรเก๊ก โปรฟาห์ พี่หมอ น้องอาร์ม เอ๋ และ หงษ์ มาสังสรรค์กันต่อ คราวนี้ โปรเก๊กว่ากันเรื่องจริงจังขึ้นมาอีกนิด เป็นการสอนการตีแบบสแน็ป
ยาวิเศษ ๑๑ (วิดีโอ)โปรเก๊กและทีมสอนกอล์ฟ
MP4 102MB 26 นาที - ๓ พฤษภาคม ๒๕๕๐
มากันเป็นทีม มีทั้งโปรเก๊ก โปรฟาห์ พี่หมอ น้องอาร์ม เอ๋ และ หงษ์ มาร่วมกันเฮฮาในเทปสอนกอล์ฟคราวนี้
ยาวิเศษ ๑๐ Hole in One
MP3 20MB ๔๔ นาที - ๒๒ เมษายน ๒๕๕๐
โปรฟาห์เพิ่งได้ Hole in One ครับ คงไม่ต้องบอกว่า เจ้าตัวดีใจขนาดไหน ทั้งนี้ จะเห็นได้จากน้ำเสียงในเทปนี้ คราวนี้มีแขกรับเชิญด้วยครับ เป็นลูกศิษย์โปรเก๊ก แต่ถ้าเห็นรูปร่างจะนึกว่าลูกจริงๆ เหมือนเคย เก๊กนึกอยากจะพูดอะไรก็ว่าไปเรื่อย แต่คราวนี้เน้นเรื่องมารยาทมากหน่อย
ยาวิเศษ ๙ (อย่า)เป็นอย่างไทเกอร์
MP3 21MB ๔๖ นาที - ๑๕ เมษายน ๒๕๕๐
โปรฟาห์มาเล่าเรื่องเทนนิสบ้าง จากประสบการณ์ที่เป็นนักเทนนิสอาชีพมาก่อน และยังสอนกีฬาอื่นๆอีก ทั้งนี้โปรฟาห์ยังให้ความเห็นในการเลือกซื้อแรกเก็ต และเปรียบเทียบกับการเลือกซื้อไม้กอล์ฟ โปรเซ็นและโปรเก๊กก็ยังมาเล่าเรื่อง วิธีตีกอล์ฟอย่างไทเกอร์ วู๊ด
ยาวิเศษ ๘ แน่จริงมาเจอกัน
MP3 19MB ๔๒ นาที - ๘ เมษายน ๒๕๕๐
สามโปรมาว่ากันเรื่องความสำคัญของการวอร์ม กติกาง่ายๆเรื่อง O.B. (Out of Bound) รู้กฏ ลดสกอร์ โปรเก๊กก็ยังเหมือนเดิม ที่ยังเน้นมารยาท กฏกติกา เรื่องของ Preferred Line (มาร์ค-หยิบ-เช็ด-วาง) และมาตอบกันใหม่เรื่องการสอบเป็น Touring Pro และ Teaching Pro
ยาวิเศษ ๗ เลือกซื้ออุปกรณ์
MP3 19MB ๔๑ นาที - ๑ เมษายน ๒๕๕๐
คราวนี้ มีโปรเซ็นมาร่วมจัดรายการด้วย เพื่อเพิ่มสาระให้มากยิ่งขึ้น กลับมาเรื่องชมรม ต่อเรื่องสถานที่เลือกไม้มือสอง สถานที่ซื้อลูกกอล์ฟ การเลือกถุงมือ รองเท้า การตัดไม้กอล์ฟให้พอดีตัว
ยาวิเศษ ๖ ออกรอบกับโปร
MP3 19MB ๔๒ นาที - ๒๕ มีนาคม ๒๕๕๐
คราวนี้ไม่มีแขก เป็นคำแนะนำสำหรับโปรด้วยกันเวลาไปออกรอบกับลูกศิษย์ที่สอน ก็ยังคงเต็มไปด้วยมุขแปลกๆเฉพาะตัวของโปรเก๊ก เต็มไปหมด
ยาวิเศษ ๕: แนะนำชมรมกอล์ฟ
MP3 20MB ๔๓นาที - ๑๘ มีนาคม ๒๕๕๐
มาคราวนี้ ก็ยังมีแขกรับเชิญมาอีกครับ เป็นผู้จัดการโรงหนังกลางกรุงที่สยามพารากอน ทั้งสองโปรพยายามปล่อยมุขเต็มที่ กะจะขอตั๋วโปรโมชันจากแขกรับเชิญ โปรเก๊กแนะนำความจำเป็นของการเข้าชมรมกอล์ฟในกรุงเทพ แนะนำชมรมต่างที่รู้จัก เช่น กอล์ฟเอ็กเพรส กอล์ฟไทม์ ไทยกอล์ฟเฟอร์ แนะนำคำศัพท์ Handicap คำแนะนำนักกอล์ฟมือใหม่
ยาวิเศษ ๔: การเลือกไม้กอล์ฟ
MP3 20MB ๔๔นาที - ๑๑ มีนาคม ๒๕๕๐
คราวนี้มีแขกรับเชิญครับ เป็นสาวอดีตตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์กอล์ฟครับ ทั้งสองโปรมาตอบรับ และตอบคำถามแฟนๆรายการที่ได้เขียนๆบนเว็บบอร์ด ทั้งนี้มีหนึ่งคำถามที่น่าสนใจ เรื่องการเลือกไม้กอล์ฟ
ยาวิเศษ ๓: เสียใจเกินฝีมือ
MP3 19MB ๔๔นาที - ๔ มีนาคม ๒๕๕๐
โปรเก๊กมาเล่าเรื่องมารยาทแย่ๆในสนามกอล์ฟ กฏกติกาที่นักกอล์ฟควรรู้ จากนั้นทั้งสองโปรกอล์ฟมาแนะนำสนามกอล์ฟ สนามไดร์ฟ และร้านอาหาร
ยาวิเศษ ๒: ทำไมมาเล่นกอล์ฟ
MP3 21MB ๔๔นาที - ๒๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๐
กลับมาคุยกันสมัยเริ่มเล่นกอล์ฟ ซึ่งเป็นเหมือนๆกันทุกคน ถ้าลงว่าติดกอล์ฟแล้ว จะอยากเล่นกันทั้งวันทั้งคืน รวมทั้งโปรเก๊กด้วย ซึ่งเคยมีความตั้งใจที่จะเล่นกอล์ฟให้ได้ทุกสนามทั้งประเทศไทย แล้วก็มาเล่าถึงมารยาทไม่ดีของนักกอล์ฟที่อาจทำให้เกิดอาการบาดเจ็บได้ โดยไม่จำเป็น
ยาวิเศษ ๑: สัพเพเหระ เรื่องกอล์ฟ
MP3 19MB ๔๒นาที - ๑๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๐
มารู้จักกับสองหนุ่มอารมณ์ดีที่อยู่ในแวดวงกีฬา ทั้งกอล์ฟ เทนนิส โปโลน้ำ และมวย พวกเขามาเล่าเรื่องเฮฮาตามประสาโปรกอล์ฟ ที่ได้เห็นเพื่อนฝูง ลูกศิษย์ มามีใครทำอะไรเปิ่นๆบ้าง

ภาสกร หงษ์หยก

+๖๖ (๐) ๘ - ๙ ๑ ๘ ๘ - ๕ ๓ ๐ ๐

Passakorn [at] changkhui.com

Twitter.com/hongsyok

แทนที่ "[a]" ด้วย "@" ในอีเมล์ครับ

เพื่อกันเมล์ขยะครับ

My Popularity (by popuri.us)